logo_2.200

Mực nang sữa - Mực nút - Mực bầu - Mực nang baby - mực nang mini

Mực nang sữa - Mực nút - Mực bầu - Mực nang baby - mực nang mini
muc-nang-sua-muc-nut-muc-bau-muc-nang-baby-muc-nang-mini - ảnh nhỏ  1 muc-nang-sua-muc-nut-muc-bau-muc-nang-baby-muc-nang-mini - ảnh nhỏ 2 muc-nang-sua-muc-nut-muc-bau-muc-nang-baby-muc-nang-mini - ảnh nhỏ 3 muc-nang-sua-muc-nut-muc-bau-muc-nang-baby-muc-nang-mini - ảnh nhỏ 4

Mực nang sữa - Mực nút - Mực bầu - Mực nang baby - mực nang mini

160.000 VND

170.000 VND

5%
Đại Dương Xanh
Mã sản phẩm 17

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Lượt xem 10531

Đánh giá 4 lượt đánh giá

 Sản phẩm: Mực nang sữa

( tên gọi khác: Mực nút, Mực bầu, Mực nang baby, mực nang mini, mực nang nhí)

Size: 10-20 con/kg

Size: 20-30 con/kg

Size 40-60 con/kg

Xuất sứ: biển Phan Thiết, BÌnh Thuận Việt Nam. làm sạch và sơ chế, đông cấp tốc -40 độ C tại Đại Dương Xanh cn Bình Thuận.

Mô Tả: mực nang sữa có kích thước cỡ  từ 3 ngón tay  đến đầu ngón chân cái. thân hình bầu dục, đầu có các tua ngắn bao xung quanh cái răng mực tròn ở giữa, hai con  mắt mực lồi ra, trên lưng có cái mai cứng gọi là cái nang mực.

Mực nang nguyên liệu khi mới đánh bắt từ biển lên da có màu xám xanh, trên da có xuất hiện các chấm muối tiêu li ti nhỏ xíu người ta gọi là mi nơ mực. sau khi đã được làm sạch mực nang baby có màu trắng hơi ngà, thân tròn, săn, bóng bẩy rất đẹp mắt.

mucbaumucnangsuagiabaonhieu1kg

Mực nang sữa ( Mực nút, Mực bầu, Mực nang baby, mực nang mini, mực nang nhí) được làm sạch như thế nào?

Sau khi ghe cập bến, các thương lái mua hàng cân tại chỗ và chở mực nang sữa về vựa bằng xe lạnh. sau đó các con mực be bé được đổ vào các thùng to bên trong chưa nước đá được làm lạnh sẵn để ướp cho tươi trong khi chờ công nhân làm sạch lột bỏ da và nội tạng, bỏ răng từng con từng con một tùy theo yêu cầu của khách hàng. việc làm sạch phải được tiến hành nhanh chóng vừa phải thật cẩn thận, nếu chậm thì mực sẽ không còn tươi nữa, ẩu thì mực không sạch, khách không chịu, ngồi lặt lụm từng con nhỏ xíu xiu vất vả lắm ạ!  Mực tuy nhỏ, nhưng vẫn phải chắt chiu từng con một. người nào lành nghề ngồi sòng sả cả ngày trời tê cả tay, ê cả mông mới được từ 20-40 kg tùy mực lớn nhỏ. xưởng em cũng sản xuất được cớ gần 1 tấn 1 ngày thôi!

Các bé mực nang mini vừa được làm sạch xong phải rửa quan nước đá cho kĩ để sạch muối, sạch phật mực đen đen còn sót lại mới được đem đi lên khuôn cũng xếp vào từng con một ngay hàng, thẳng lối, không con nào chen lấn xô đẩy con nào, và được đưa vào máy chạy đông, khảng nửa tiếng sau là các ẻm đã cứng ngắt. Tiếp đến là đóng gói, đóng thùng, cho vào kho trữ đông.

Mực nút làm món gì ngon?

Nhiều bạn nghĩ: quái, bé xíu xiu vậy thì ăn cái gì, ngon lành gì mà ăn. các bạn ạ, sai lầm nhé! ăn chưa mà biết không ngon? ăn đi rồi mà ghiền thì đừng trách là tại ai, vì ai nhé! 

mucnangsuasotca

Đối với loại mực nang baby này thì các bạn có thể đơ giản là ăn với mì tôm, nấu mì cay hải sản, xào bún, xào mì, làm cơm chiên cho đến các món ăn cao sang hơn một chút như nhồi thịt ăn với sốt rượu vang, nấu lẩu, làm pizza, chiên giòn, chiên xù.....

Dù là làm món nào đi chăng nữa, một khi nguyên liệu tươi ngon thì chắc chắn món ăn sẽ rất ngonm người ăn sẽ ghiền.

Bạn cứ thử tưởng tượng cái cảm giác con mực giòn giòn sật sật, vừa cho vào miệng trọn vẹn cả con, cắt cái phụp, nước túa ra vị ngọt thanh thanh pha lẫn cái mằn mặn đặc trưng của mực, rất nhẹ nhàng mà gây nghiện nhé!

 Xem thêm:

>> Mua mực nang ở đâu chất lượng, giá tốt

>> Mực Nang có bao nhiêu size, giá mỗi loại bao nhiêu?

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Chính sách giao hàng

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách bảo mật thông tin

Hải sản Đại Dương Xanh

SĐT: 0906845636 - 0966845636

Địa chỉ: 41/20 Tam Bình, Phường Tam Phú, Thủ Đức

CN1: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10

Email: haisandaiduongxanh@gmail.com

Website: haisandaiduongxanh.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
THEO DÕI TRÊN FANPAGE

20150827110756_dathongbao