logo_2.200

Mực nang giá bao nhiêu 1kg? giá mực nang hôm nay tại Đại Dương Xanh

Mực nang giá bao nhiêu 1kg? giá mực nang hôm nay tại Đại Dương Xanh

Mực nang là loại mực có thân to và thớ thịt dày nhất trong các loại mực, chính vì thế mà nó cũng giòn hơn và ngọt hơn; khi chế biến lên dù là nướng, xào, chiên hay chỉ là hấp hoặc ăn lẩu thì cũng đều có một mùi thơm rất nồng nàn mang lại cho mọi người cảm giác muốn thưởng thức ngay và luôn. Nhưng nó ngon đến vậy thì liệu mực nang giá bao nhiêu? Giá mực nang hôm nay bao nhiêu 1kg có cao hơn hôm qua? Mức giá có được ổn định?

giamucnanghomnay

Mực nang giá bao nhiêu?

Giá của nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ví dụ như:

Địa bàn khai thác mực: mực nang có thể sống ở một số vùng như Phan Thiết, Nha Trang, Quảng Ninh, Hải Phòng… mỗi vùng chất lượng của nó sẽ khác nhau, và quãng đường vận chuyển cũng khác nhau nên điều này ảnh hưởng đến mực nang giá bao nhiêu 1kg khi đến tay người mua.

Kích cỡ của mực: càng to thì thớ thịt càng ngon, thịt càng chắc, càng giòn chính vì thế mà mực càng to thì giá càng cao hơn.

Độ tươi ngon: điều này là hiển nhiên đối với đồ hải sản.

Thời điểm: mùa mực sinh sản, có thể khai thác được số lượng nhiều giá thành cũng rẻ hơn so với những thời điểm khác

Xem thêm:

>> Mực nang sữa | mực bầu | mực nang baby giá bao nhiêu một kí?

>> Mua mực nang ở đâu, nơi bán mực nang chất lượng giá tốt?

Mua mực nang ở đâu đảm bảo?

Điều quan trọng nhất là mua mực nang ở đâu tươi ngon và đảm bảo, sau đó mới đến vấn đề mực nang giá bao nhiêu một 1kg, vì có rẻ mà thịt không ngon, không đảm bảo không chỉ làm phí giá trị đồng tiền mà còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

mucnanggiabaonhieu

Để mua được hàng chất lượng, các bạn hãy đến với Hải sản đại dương xanh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng nguồn hải sản tươi ngon, chất lượng và đảm bảo nhất trên thị trường. 

Hiện nay Hải sản đại dương xanh có cung cấp mực nang có đủ size :Mực nang baby (nang nút) 35-45 conkg giá 140kkg nang sữa làm sạch 15-30 con/kg với giá từ 160.000đ đến 175.000đ/kg; nang size trung làm sạch 5-8 con/kg với giá 185.000đ/kg; nang lớn làm sạch 2-4 con/kg với giá 210.000đ/kg. Giá mực nang hôm nay luôn được niêm yết công khai. Cung cấp số lượng lớn cho các hệ thống, chuỗi nhà hàng, quán ăn với giá cạnh tranh.

 

Mực nang giá bao nhiêu luôn được Hải sản đại dương xanh cập nhật trên website  này , các bạn có thể truy cập thể theo dõi và tham khảo giá hoặc gọi trực tiếp về số 0906.845.636 để được tư vấn hoặc đặt mua sản phẩm.

>> Bảng giá mực hôm nay HS Đại Dương Xanh

>>  Nơi bán mực nang làm sạch giá tốt

Chúc các bạn tìm được nơi cung cấp mực nang vừa chất lượng cao vừa được giá tốt!

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Chính sách giao hàng

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách bảo mật thông tin

Hải sản Đại Dương Xanh

SĐT: 0906845636 - 0966845636

Địa chỉ: 41/20 Tam Bình, Phường Tam Phú, Thủ Đức

CN1: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10

Email: haisandaiduongxanh@gmail.com

Website: haisandaiduongxanh.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
THEO DÕI TRÊN FANPAGE

20150827110756_dathongbao