logo_2.200

Khô Cá Sấu

Khô Cá Sấu
kho-ca-sau - ảnh nhỏ  1

Khô Cá Sấu

100.000 VND

Đại Dương Xanh
Mã sản phẩm 25

Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay

Lượt xem 3534

Đánh giá 4 lượt đánh giá

Những lợi ích từ thịt cá sấu cho cơ thể của bạn

Thịt cá sấu với hàm lượng protein cao cũng như rất nhiều dược chất là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Theo một nghiên cứu của trường Đại học Nông Lâmthành phố Hồ Chí Minh thì thịt cá sấu chứa đến 17 loại axit amin trong đó có 7 loại mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp, bao gồm: threonine, methionine, isoleucine, leucine, phenilalanine, lysine HCL, histidine.

Thịt cá sấu ít béo hơn các loại thịt thông thường chúng ta vẫn thường ăn như heo, bò, gà… Đặc biệt, theo một nghiên cứu được đăng trên tạp chí Y khoa QJM của đại học Oxford Anh Quốc thì thịt cá sấu có chứa dược chất chữa được bệnh hen suyễn.Từ lâu đời, người Trung Quốc rất ưa chuộng các món ăn chế biến từ thịt cá sấu vì cho rằng có tác dụng lọc máu giải độc, tăng cường sức khỏe.

Hơn thế nữa, nghiên cứu khoa học cho thấy hệ miễn dịch của cá sấu rất mạnh, giúp chúng tự chữa lành các vết thương nhanh chóng và ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm các mầm bệnh. Người ta dùng máu cá sấu để chế biến rượu huyết sấu, loại rượu này cung cấp một lượng lớn oxy và chứa nhiều chất kháng sinh tự nhiên.

Không như vật nuôi lấy thịt thông thường, muốn thu được thịt cá sấu có chất lượng, phải mổ cá sấu bằng các thiết bị máy móc hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt quá trình xử lý, bảo quản sau khi mổ.

Khô cá sấu Dại DƯơng Xanh có gì đặc biệt

kho-ca-sau

Khô cá sấu tại HS Đại Dương Xanh được chế biến từ những miếng thịt thăn được chọn lọc thật kĩ lưỡng, thịt phải tươi ngon, sớ thịt to và dày, ướp gia vị cẩn thận, và được sấy bằng máy. sản phẩm được làm trong quy trình khép kín, đảm bảo VSATTP. 

Khô cá sấu được đóng gói 200gr/gói, hút chân không đẹp mắt, hoàn toàn không chất bảo quản, không phụ gia và phẩm màu, rất ngon mà an toàn cho sức khỏe.

khô cá sấu thừng dùng để nướng hoặc chiên, chỉ chấm kèm tương ớt thôi đã ngon lắm rồi. hoặc bạn có thể nướng rồi xé sợi, trộn gỏi rất ngon.

Bạn muốn mua khô cá sấu hãy liên hệ ngay 0906845636 - 0966845636

hoặc 41/20 Tam BÌnh , Tam Phú, Thủ Đức

394/1 Nguyễn Tri Phương, Quận 10

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

Chính sách giao hàng

Chính sách đổi trả hàng

Chính sách bảo mật thông tin

Hải sản Đại Dương Xanh

SĐT: 0906845636 - 0966845636

Địa chỉ: 41/20 Tam Bình, Phường Tam Phú, Thủ Đức

CN1: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10

Email: haisandaiduongxanh@gmail.com

Website: haisandaiduongxanh.com

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN
THEO DÕI TRÊN FANPAGE

20150827110756_dathongbao