Bài đăng được đăng trên Báo Người Lao Động:
“Nhiều cơ sở “phù phép” thịt heo thành thịt đà điểu để kiếm lợi phi pháp, làm ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng và những doanh nghiệp kinh doanh chân chính. ” Trích Bài đăng được đăng trên Báo Người Lao Động
‪‎Thịt‬ ‪Đà‬ ‪Điểu‬ giả luôn có giá thấp hơn thịt đà điểu thật. Thịt giả dùng phẩm màu và các hóa chất khác để tẩm, nhuộm thịt cho đỏ như màu thịt thật.

BaoThitDaDieu

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng những bệnh do thực phẩm giả gây nên không chỉ là các bệnh cấp tính như: ngộ độc thức ăn, tiêu chảy… mà còn là các bệnh mãn tính do nhiễm và tích lũy chất độc hại từ môi trường bên ngoài vào thực phẩm, gây rối loạn chuyển hóa các chất trong cơ thể, trong đó có bệnh tim mạch ? và ung thư ?

Để phân biệt thật giả, ông Dũng cho biết: Nếu xét về mặt cảm quan thì thịt đà điểu nhìn gần như thịt bò. Sau khi mua về cắt ra, màu thịt đà điểu bên trong và bên ngoài gần như cùng 1 màu đỏ sậm. Còn thịt giả thì bên ngoài có màu đỏ đậm, bên trong thì màu hồng, đỏ nhạt. Bên cạnh đó, sớ thịt đà điểu thường to hơn và có độ dẻo hơn thịt giả. Khi nấu thịt đà điểu có màu sắc sậm hơn so với thịt giả.

ThitDaDieuThat1

Hiện nay, sản phẩm Thịt Đà Điểu Phi Lê Khatoco Đùi Cánh Gân Dạ Dày Bao Tử Đà Điểu của Công ty TNHH Thương mại Khatoco là uy tín nhất trong lĩnh vực cung cấp thịt đà điểu với 2 trang trại quy mô nhất Đông Nam Á đóng tại Tam Kỳ và Ninh Hòa.? ?

? Nếu các bạn chưa tìm được địa chỉ mua Thịt Đà Điểu Thật An Toàn Vệ Sinh thì hãy liên hệ với Hải sản Đại Dương Xanh ngay để mua đúng hàng chất lượng và đảm bảo cho sức khỏe nhé? ? ? ? ?
‪#‎HOTLINE‬: 0906.845.636 – 0966.845.636
Chi tiết sản phẩm: http://haisandaiduongxanh.com/thit-da-dieu-d18.html
Link bài báo: http://thitruong.nld.com.vn/…/can-trong-khi-mua-thit-da-die…
‪#‎DaDieu‬ ‪#‎ĐàĐiểu‬ ‪#‎ĐàĐiểuThật‬ ‪#‎ĐàĐiểuGiả‬ ‪#‎ThitDaDieu‬ ‪#‎ThịtĐàĐiểu‬ ‪#‎ThitDaDieuThat‬ ‪#‎ThịtĐàĐiểuGiả‬ ‪#‎KHATOCO‬ ‪#‎ThitDaDieuKHATOCO‬ ‪#‎ThịtĐàĐiểuKhatoco‬