CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1.Hướng dẫn sử dụng web Hải Sản Đại Dương Xanh

– Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 16 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, bạn phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật.

2.Ý kiến khách hàng

  • Bạn có thể tham gia ý kiến, bình luận về bài viết, sản phẩm trong ô bình luận phía dưới bài viết hoặc sản phẩm
  • Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3.Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

  •  Đặt trực tiếp trên website haisandaiduongxanh.com: bạn kích vào mặt hàng, bấm nút mua hàng màu xanh, điền đầy đủ thông tin gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, và nhấn nút gửi đớn hàng và thanh toán, khi đơn hàng của bạn được gửi đi thành công, xé có thông báo hoặc nhân viên sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng trong vòng 24h, và giao tận nơi.
  • Cách nhanh nhất để mua hàng: gọi trực tiếp hoặc chat zalo số 0906845636 hoặc 0966845636 để gặp trực tiếp nv tư vấn.

4.Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

  • Khách mua trực tiếp tại cửa hàng: thanh toán 100% giá trị hàng cho nhân viên bán hàng ngay sau khi mua.
  • Khách giao tận nhà: thanh toán ngay 100% sau khi nhận, kiểm tra đúng và đủ hàng
  • Khách gửi tỉnh: thanh toán cho bên thứ 3 (nhà xe, ngân hàng,,…) 100% sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng cho nhà xe và lấy tiền từ nhà xe.

5. Chương trình khuyến mãi

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Đại Dương Xanh thường xuyên có các chương trình giảm giá, đặc biệt là đối với các mặt hàng mới, mặt hàng đang vào mùa.

  • Đối với các khách hàng mua về làm quán ăn, hoặc bán lại với số lượng lớn, công ty sẽ có chiết khấu thích hợp tùy vào số lượng hàng, mật độ mua hàng của khách hàng.

6.Khu vực giao hàng

Giao hàng toàn quốc bằng phương pháp trực tiếp hoặc gửi xe, gửi máy bay.

7.Giá cả

  • Giá được niêm yết trên web là giá được cập nhật chính xác nhất.
  • Khách hàng là khách mua đi bán lại hoặc nhà hàng quán ăn sẽ có bảng giá riêng.

8.Thông tin sản phẩm

Thông tin của sản phẩm được mô tả trong phầm bên dưới mỗi sản phẩm gồm xuất xứ, quy cách, cách chế biến, bảo quản…

9.Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống.

Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

10.Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại haisandaiduongxanh.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.